mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Tải ca khúc nhạc phim Nữ hoàng băng giá

  •  Lượt xem: 17951 - Ngày đăng: 06/02/2014 09:12:54


    Sau thành công của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen- Nữ hoàng băng giá hãng Walt Disney đã gửi lời tri ân tới tất cả người hâm mộ với MV ca khúc chủ đề của bộ phim Let It Go bằng 25 ngôn ngữ. Nữ hoàng băng giá là bộ phim hoạt hình 3D đã làm nên thành công vang dội cho hãng vào cuối năm 2013 vừa qua.  Frozen xuất hiện vào thời điểm cuối tháng 11/2013  đánh dấu sự độc quyền của phim khi một mình một "chiến hào" khi không gặp bất kỳ đối thủ nào, kể cả phim điện ảnh lẫn phim hoạt hình cùng thể loại. Phim đứng trong 24 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính đến thời điểm hiện tại. Chúng ta cùng thưởng thức ca khúc trong bộ phim và tải phim:

 

Ca khúc phim hoạt hình nữ hoàng băng giá

 

Ca khúc bộ phim nữ hoàng băng giá

 

 

Một phần làm nên thành công cho bộ phim cũng chính là ca khúc chủ đề mang tên Let It Go, ca khúc này từng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard và vị trí 25 trong bảng xếp hạng Billboard 100. Ca khúc do hai vợ chồng Robert Lopez và Kristen Anderson-Lopez viết và biên soạn. Và để cảm ơn tới khán giả hâm mộ, Walt Disney đã cho phát hành phiên bản MV ca khúc chủ Let It Go bằng 25 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Từ tiếng Anh mở đầu, cho đến các ngôn ngữ khác như Pháp, Đức, tiếng Trung Quốc phổ thông, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Na Uy, Phần Lan, Hungary, Thái Lan, Hàn Quốc, Nga, Bungary, Tây Ban Nha, Malayxia. Còn nhiều bộ phim hoạt hình hay và đặc sắc khác trên mtaiphim.vn các bạn nhớ ghé thăm và tải phim hoạt hình về xem nhé!

 

Tải ca khúc nhạc phim Nữ hoàng băng giá Tải ca khúc nhạc phim Nữ hoàng băng giá
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 17951

Thưởng thức những nhạc điệu du dương và tải về máy ca khúc nhạc phim hoạt hình Frozen- Nữ hoàng băng giá bằng 25 thứ tiếng như lời tri ân của hãng Walt Disney
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich