mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Trolls Quỷ Lùn Tinh Nghịch Official Trailer--Khuấy Đảo Rạp Chiếu Phim Tại Mỹ

  •  Lượt xem: 17844 - Ngày đăng: 12/08/2016 14:19:19Trolls Quỷ Lùn Tinh Nghịch Official Trailer

 

Nối tiếp sự thành công của serie "Toy Story", hãng phim DreamWorks Animation đã công bố rằng họ sẽ tiếp tục mang những món đồ chơi quen thuộc với trẻ con vào trong phim hoạt hình. Và lần này họ sẽ sử dụng món đồ rất thịnh hành vào những năm 60: "Good Luck Trolls"(Chúc may mắn quỷ lùn). Năm 2013 hãng DreamWorks đã mua bản quyền của "Quỷ lùn" từ hãng đồ chơi Đan Mạch, Dam Things để chuẩn bị cho việc thực hiện bộ phim.

 

 

Sau đó đạo diễn nổi tiếng của hãng DreamWorks, Mike Mitchell và nhà biên kịch Erica Rivinoja đã cùng hợp tác để làm nên kịch bản của "Quỷ lùn". Kết quả là Teaser đầu tiên về bộ phim đã được ra mắt. Đó là sự xuất hiện lần đầu tiên của những chú quỷ lùn tinh nghịch và vui nhộn với bộ tóc sặc sỡ.

 

 

 

Những chú Quỷ lùn ngộ nghĩnh 

 

Trong teaser này những chú Quỷ lùn ngộ nghĩnh nhảy theo điệu nhạc của bài hát nổi tiếng năm 2015, "Watch Me"và bát hát từ những năm 90 "Tootsee Roll" với vũ điệu cực hài ^^. Nhạc phim "Quỷ lùn" có thể sẽ do nam ca sĩ Justin Timberlake thể hiện.

 

 

Những món đồ chơi nổi tiếng

 

"Quỷ lùn" không phải là bộ phim đầu tiên được làm dựa trên những món đồ chơi nổi tiếng trong những tập kỷ qua. Hãng Paramount đã có bản quyền của Transformers – Những robot biến hình và đã thực hiện nên một serie rất thành công. Ngoài ra hãng Warner Bros Animation cũng đã tạo ra thương hiệu của riêng mình khi tung ra bộ phim "The LEGO Movie", với sự thành công của nó sẽ có 1 loạt những phần tiếp theo và những phụ chương. Hãng Sony cũng có dự định làm một bộ phim về búp bê Babie. Điều này chứng minh rằng Hollywood đang hướng sự chú ý đến những món đồ chơi gần gũi để tạo nên những bộ phim thú vị.

 

 

Phim sẽ được ra rạp tại Mỹ vào 4 tháng 11

 

Chỉ qua teaser ngắn ngủi này chúng ta không thể đoán được lứa tuổi mà bộ phim này hướng đến. Nhưng nhiều khả năng sẽ giống như  "The LEGO Movie", bộ phim sẽ không chỉ hướng tới đối tượng trẻ em mà còn với những khán giả đã trưởng thành. Phim sẽ được ra rạp tại Mỹ vào 4 tháng 11 năm nay.

Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich