mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

10.000 BC Cuộc truy đuổi tàn khốc - Phim hay hè 2016

  •  Lượt xem: 25233 - Ngày đăng: 20/05/2016 12:18:35


Truyện phim bắt đầu tại một bộ tộc người nguyên thủy có tên Yagahl.

 

10000 bc cuoc truy duoi tan khoc

10.000 BC - Cuộc truy đuổi tàn khốc

Bộ tộc sinh sống trên một ngọn núi cao nhất và nổi tiếng với nghề săn voi ma mút làm thực phẩm. Trong bộ tộc có một thợ săn trẻ tên là D’Leh. Anh là con trai của một thợ săn voi ma mút bị bộ tộc ruồng bỏ. D’Leh đem lòng yêu thương một cô gái mắt xanh xinh đẹp trong bộ tộc là Evolet. Cô gái này không phải người của bộ tộc Yagahl, mồ côi cha mẹ từ nhỏ và được bà già tiên tri của bộ tộc nuôi nấng. 

10000 bc cuoc truy duoi tan khoc

Nàng Evolet bị bắt do lọt vào mắt xanh của tên thủ lĩnh giặc

Một đêm nọ, có một người tập kích vào bộ tộc Yagahl. Chúng cướp, giết, đốt phá và bắt đi nhiều tù binh, hầu hết là trai tráng. Trong số những người bị bắt có cả Evolet. Lí do Evolet bị bắt là do cô quá đẹp nên đã lọt vào mắt xanh của tên thủ lĩnh. Nhóm giặc này đem những người mà chúng bắt từ bộ tộc Yagahl và Evolet đi đâu không ai rõ. May mắn vì trốn thoát được nhưng không muốn mất đi người con gái mình yêu thương và muốn cứu những người của bộ tộc mình, D’Leh quyết định lần theo dấu vết của nhóm người kia. Cuộc giải cứu bắt đầu....

10.000 BC - Cuộc truy đuổi tàn khốc Teaser

Đi cùng với D’Leh có Tic Tic, người huấn luyện anh đồng thời là bạn của cha, Ka’Ren và Baku – người có mẹ bị nhóm người kia giết hại. Họ chạm trán với các sinh vật săn mồi và những tộc người xa lạ trên đường đi. Trở ngại đầu tiên của nhóm D’Leh là khu rừng mưa nhiệt đới, nơi trú ngụ của những con chim ăn thịt. Tiếp đó, Ka’Ren và Baku bị bắt đi, còn D’Leh rơi vào một cái bẫy hố và tình cờ chàng trai đã cứu một con hổ răng kiếm cũng đang sập bẫy. Nhóm D’Leh chỉ còn lại anh và Tic Tic. Khi băng qua sa mạc, hai người lạc vào ngôi làng của bộ tộc Naku và bị họ tấn công. Cùng lúc ấy, còn hổ răng kiếm xuất hiện buộc D’Leh phải đối đầu với nó. Nhận ra người đã cứu mình trước đó, con hổ tha cho D’Leh và bảo vệ anh cùng Tic Tic trước bộ tộc Naku. 

10000 bc cuoc truy duoi tan khoc

D’Leh trở thành thủ lĩnh dẫn dắt đoàn giải cứu

Thấy D’Leh thuần phục được thú dữ, bộ tộc Naku tin rằng anh sẽ là vị cứu tinh. Các bộ tộc khác trong vùng cũng vậy. Bởi tài năng của mình, D'Leh được bộ tộc giao cho cây thương trắng quyền năng. Nhờ đó, nhóm của D’Leh đã đông lên rất nhiều và anh nghiễm nhiên trở thành một thủ lĩnh. Tuy nhiên, khó khăn chưa hẳn đã hết khi D’Leh tìm ra nơi Evolet và những người của bộ tộc Yagahl bị giam giữ. Hóa ra, nhóm người kia thuộc một bộ tộc có nền văn minh phát triển hơn Yagahl và bộ tộc khác rất nhiều. Liệu D’Leh có cứu được Evolet và giải thoát cho những người khác khi đã đặt chân tới nơi sẽ thay đổi số phận toàn nhân loại?

 

Xem trọn bộ phim hấp dẫn này tại đây.

10.000 BC Cuộc truy đuổi tàn khốc - Phim hay hè 2016 10.000 BC Cuộc truy đuổi tàn khốc - Phim hay hè 2016
- Đánh giá: 9/10 - Lượt xem: 25233

Truyện phim 10.000 BC-Cuộc truy đuổi tàn khốc bắt đầu tại một bộ tộc người nguyên thủy có tên Yagahl.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich