mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Những "Soái Ca" hành động trong phim Truy Sát

  •  Lượt xem: 26415 - Ngày đăng: 15/03/2016 09:19:24


Trương Ngọc Ánh là diễn vên được đánh giá cao tỏng mảng phim hành động sau thành công của Hương Ga. Trong phim mới nhất do cô làm đọa diễn và diễn viên chính mang tên Truy Sát, khán giả mong đợi rất nhiều vào vai nữ cảnh sát này của cô. Trương Ngọc Ánh không chỉ thể hiện xuất sắc vai nữ Đội trưởng cảnh sát bản lĩnh mà còn giới thiệu những tài năng mới cho điện ảnh Việt nam.

 

Phim hành động Truy Sát

 

Truy Sát là bộ phim điện ảnh đầu tay của hai diễn viên trẻ Thiên NguyễnLamou Vissay. Hai diễn viên điển trai thể hiện những nhân vật gai góc với các pha đánh đấm mạo hiểm độc đáo và nguy hiểm. Bên cạnh đó còn có các diễn viên khác như Vĩnh Thụy, Cường Seven, Hiếu Nguyễn.

 

Phim hành động Truy Sát

 

Cường Seven lần đầu thử thách trong một vai diễn nặng ký như vậy và phải tập luyện rất nhiều cho các cảnh hành động. Các cảnh đánh nhau đòi hỏi diễn viên phải ra tay thật nhưng vẫn phải đảm bảo đẹp mắt. Tham gia Truy Sát là một vơ hội tuyệt vời để anh tích lũy kinh nghiệm diễn xuất.

 

Phim hành động Truy Sát

 

Vĩnh Thụy trở lại trogn vai Trưởng phòng cảnh sát Minh sau Thần Tượng (2014) được người hâm mộ háo hức chờ đợi. Siêu mẫu đã thể hiện được một nhân vật phức tạp và bí ẩn cùng các màn hành động, rượt đuổi nguy hiểm. Vĩnh Thụy đã thực hiện rất tốt những cảnh quay ở những khúc cua gắt tại Đà Lạt. 

 

Phim hành động Truy Sát

 

Hiếu Nguyễn là một cái tên đã khá quen thuộc của điện ảnh Việt Nam trong vài năm gần đây. Tái hợp với "đàn chị" Trương Ngọc Ánh trong dự án lớn lần thứ 2, Hiếu Nguyễn hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả bất ngờ về tạo hình nhân vật cũng như các pha võ thuật ấn tượng. Hiếu Nguyễn chia sẻ rằng anh luôn muốn được sống và cống hiến hết mình cho từng vai diễn.

 

Phim hành động Truy Sát

 

Thêm phần cảm xúc và kịch tính cho dàn diễn viên "sao hành động" là Thịnh Vinh. Sau vai diễn đột phá trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Thịnh Vinh đã được lòng khán giả nhờ tài năng diễn xuất tự nhiên của mình. Truy Sát hy vọng sẽ tạo ra những ngôi sao hành động mới cho điện ảnh Việt Nam khi ra rạp vào tháng tư này.

 

Phim hành động Truy Sát

 

Phim hành động Truy Sát

 

Phim hành động Truy Sát

 

Phim hành động Truy Sát

 

Phim hành động Truy Sát

 

Phim hành động Truy Sát

 

Phim hành động Truy Sát

 

Phim hành động Truy Sát

 

Dưới sự dẫn dắt của nữ diễn viên kỳ cựu Trương Ngọc Ánh, Truy Sát hứa hẹn là một bộ phim hành động hấp dẫn đột phá dành cho khán giả yêu điện ảnh Việt Nam.

Truy Sát, bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở 2016 dự tính sẽ phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 22.04.2016

 

Những "Soái Ca" hành động trong phim Truy Sát Những "Soái Ca" hành động trong phim Truy Sát
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 26415

Trương Ngọc Ánh là diễn vên được đánh giá cao tỏng mảng phim hành động sau thành công của Hương Ga. Trong phim mới nhất do cô làm đọa diễn và diễn viên chính mang tên Truy Sát
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich