mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

LonDon Thất Thủ: Hài hước và kịch tính

  •  Lượt xem: 15438 - Ngày đăng: 05/03/2016 09:42:40


Lợi dụng đám tang của Thủ tướng Vương quốc Anh, nhiều tổ chức khủng bố đã ngầm lên kế hoạch ám sát và bắt cóc hàng loạt các chính trị gia hàng đầu đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Mike Banning và Tổng thống Benjamin Asher một lần nữa rơi vào cuộc chiến với quân khủng bố.

 

 

Trở lại sau Nhà Trắng Thất Thủ (Olympus Has Fallen), ở phần tiếp theo này bộ phim hành động London Thất Thủ (London Has Fallen) vẫn kể tiếp câu chuyện có cùng đề tài ám sát tổng thống.

 

Phim London thất thủ

 

Trong sự háo hức đón đứa con đầu lòng thì đặc vụ Mike Banning (Gerard Butler) nhận được tin hộ tống tổng thống đến đám tang của Thủ tướng Anh. Đành gác qua niềm vui sắp được làm bố để thực hiện nhiệm vụ, anh và Giám đốc Sở Mật vụ Lynne Jacobs (Angela Bassett) đồng hành cùng Tổng thống Asher đến tham dự lễ tang cấp quốc gia của Thủ tướng Anh tại nhà thờ St Paul ở London.

 

 

Phim London thất thủ

 

Mọi bi kịch xảy ra khi các hầu hết các vị lãnh đạo trên thế giới đều bị sát hại trên đường đến dự lễ tang, cả bầu trời London chìm trong biển khói lửa, từng biểu tượng kiến trúc đầy kiêu hãnh và tự hào của thành phố lâu đời này lần lượt bị tấn công và phá hủy. Tổng thống Asher, Mike và Jacobs bị bao vây và phục kích, buộc phải rút lui trong làn mưa bom đạn khói lửa. Với tình thế bị tấn công bất ngờ, cả thủ đô của Anh bị phong tỏa dưới sự kiểm soát của bọn khủng bố, đặc vụ Mike Banning một lần nữa phải tận dụng mọi kỹ năng cũng như tài năng của mình để bảo vệ sự an toàn của Tổng thống bằng bất cứ giá nào.  

 

Phim London thất thủ

 

Phim có tình tiết nhanh, nhịp phim gây cấn được gói gọn trong thời gian một tiếng ba mươi phút với các cuộc rượt đuổi hay những pha đấu súng đẫm máu trên đường phố London. Tuy là phim có nội dung chính trị nhưng London Thất Thủ không gây quá nhiều căng thẳng cho người xem. Theo chân bộ đôi mật vụ Mike Banning – Benjamin Asher, ngoài trải nghiệm hồi hộp và nghẹt thở bởi tính hành động, bạo lực của phim thì khán giả còn có giây phút giải trí với sự hài hước trong sự kết hợp của bộ đôi này. Và sẽ không ít lần người xem thấy được nét mặt lạnh lùng, không ngại ra tay bóp cò trước quân địch của Mike, một lần nữa Butler lại khẳng định rằng anh luôn thích hợp vào các vai diễn hành động đầy thử thách.

 

 

Phim London thất thủ

 

Tuy vậy, phần kỹ xảo của phim chỉ ở mức vừa đủ, chưa thật sự thỏa mãn được người xem ở những khung cảnh bom lửa hoành tráng mà lẽ ra phải được chăm chút, đầu tư nhiều hơn.  

Ở London Thất Thủ, khán giả sẽ gặp lại Gerard Butler và Aaron Eckhart, bên cạnh đó còn có sự trở lại của các ngôi sao như Morgan Freeman, Angela Bassett và Melissa Leo.

 

Phim London thất thủ

 

Phim do đạo diễn Babak Najafi thực hiện, được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 4/3/2016 (cùng lúc với khu vực Bắc Mỹ).

 

LonDon Thất Thủ: Hài hước và kịch tính LonDon Thất Thủ: Hài hước và kịch tính
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 15438

Trở lại sau Nhà Trắng Thất Thủ (Olympus Has Fallen), ở phần tiếp theo này London Thất Thủ (London Has Fallen) vẫn kể tiếp câu chuyện có cùng đề tài ám sát tổng thống.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich