mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Truy Sát của Trương Ngọc Ánh tung trailer gây sốt

  •  Lượt xem: 14467 - Ngày đăng: 27/02/2016 08:33:50


Bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở đang được mong chờ, Truy Sát vừa tung teaser trailer vô cùng mãn nhãn với câu chuyện tập trung vào nhân vật nữ chính, thiếu tá Nguyễn An An. An An là đội trưởng đội cảnh sát đặc nhiệm có vẻ ngoài quyến rũ nhưng vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi hành động, suy nghĩ. Đối đầu với thế giới ngầm, với những tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất nhưng An An không hề chùn bước, cô vẫn quyết tâm theo đuổi nhiều vụ án tới cùng – cho dù có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Không chỉ có vậy, những phân cảnh được lựa chọn trong teaser trailer cũng hé mở cho khán giả những chi tiết hấp dẫn và hồi hộp về một cuộc chiến thiện – ác khốc liệt nhưng có một thông điệp nhân văn sâu sắc.

 

 

Đi kèm với với teaser trailer là teaser poster ấn tượng,với phong cách trẻ trung, sành điệu, giới thiệu nhân vật nữ chính, thiếu tá An An. Teaser poster là hình ảnh nữ đặc nhiệm với gương mặt kiên cường, lạnh lùng cùng ánh nhìn đầy cảnh giác và tư thế sẵn sàng hạ gục đối thủ. Với dòng tag line như thách thức "Khi nữ đặc nhiệm đối đầu thế giới ngầm", khán giả tự hỏi liệu trong cuộc chiến đầy cam go, nguy hiểm tột cùng này, thế lực ánh sáng hay bóng tối sẽ chiến thắng?

 

Truy Sát

 

Truy Sát

 

TRUY SÁT là bộ phim hình sự nghẹt thở về tổ đặc nhiệm của thiếu tá Nguyễn An An đối đầu với Băng Sói, băng đảng xã hội đen nguy hiểm bậc nhất. Phim do đạo diễn Cường Ngô làm đạo diễn và đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa nhà sản xuất của bộ phim "trăm tỉ" Em Là Bà Nội Của Anh và nhà sản xuất Hương Ga.  

 

Truy Sát

 

Truy Sát

 

Truy Sát

 

Truy Sát

 

Truy Sát

 

Truy Sát

 

Truy Sát

 

Truy Sát

 

Truy Sát

 

Truy Sát

 

Truy Sát

 

Truy Sát

Truy Sát của Trương Ngọc Ánh tung trailer gây sốt Truy Sát của Trương Ngọc Ánh tung trailer gây sốt
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 14467

Bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở đang được mong chờ, TRUY SÁT vừa tung teaser trailer vô cùng mãn nhãn với câu chuyện tập trung vào nhân vật nữ chính, thiếu tá Nguyễn An An
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich