mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Truy Sát của Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp nối thành công của Hương Ga

  •  Lượt xem: 5337 - Ngày đăng: 25/02/2016 16:24:12


Nhà sản xuất của hai bộ phim "trăm tỉ" – Để Mai Tính 2 (2014) và Em Là Bà Nội Của Anh (2015) hứa hẹn sẽ tiếp tục hốt bạc với phim hành động truy đuổi nghẹt thở có tiêu đề Truy Sát.

 

Truy Sát là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam xây dựng hình tượng người nữ cảnh sát đặc nhiệm – với những vất vả và hiểm nguy không chỉ trong công việc mà còn là sự hi sinh hạnh phúc của bản thân và cả cuộc sống gia đình trong cuộc chiến chống tội phạm.


Phim Truy Sát - Trương Ngọc Ánh

 

Truy Sát được thực hiện trong vòng 49 ngày quay tại những bối cảnh đẹp và đa dạng, từ Gem Center sang trọng đến cao nguyên Đà Lạt đất đỏ, bãi biển Nha Trang, Vũng Tàu và cảng Sotrans Sài Gòn. Với dàn diễn viễn có ngoại hình đẹp và khả năng diễn hành động tốt, Truy Sát hứa hẹn là một bộ phim hành động đáng xem dành cho khán giả yêu phim Việt.

 

Sau thành công vang dội của Hương Ga – bộ phim về cuộc đời bà trùm đất cảng khét tiếng một thời, năm 2016, Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô lại có dịp tái ngộ cùng nhau trong dự án phim hành động thứ hai, lần này với một phong cách mới mẻ hơn, ấn tượng và sành điệu hơn – đó chính là Truy Sát.

 


Phim Truy Sát - Trương Ngọc Ánh

 

Vừa là nhà sản xuất, vừa là diễn viên chính, Trương Ngọc Ánh chính là "nữ anh hùng" của TRUY SÁT. Cùng với đạo diễn Cường Ngô, cô và đoàn làm phim đã lao động vô cùng vất vả, thậm chí chịu đau, chịu khổ để làm nên những thước phim hấp dẫn.

 

Truy Sát, bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở 2016, dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 22 tháng 4 tới. Truy Sát được kỳ vọng là một bộ phim hành động ấn tượng và mới lạ của điện ảnh Việt vào mùa hè này.

 

Phim Truy Sát - Trương Ngọc Ánh

 

THÔNG TIN VỀ PHIM
Tên phim: Truy Sát
Đạo diễn: Cường Ngô
Diễn viên: Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Vĩnh thụy, Lamou Vissay, Cường Seven, Maria Trần, Marcus Guilhem, Hiếu Nguyễn, Hồng Quế, Quang Huân, Thịnh Vinh.
Khởi chiếu: 22 tháng 4 năm 2015

Những bộ phim tình cảm hay và ý nghĩa khác sẽ được mtaiphim. vn gửi tới các bạn, nhớ chú ý theo dõi và tải phim hay về xem nhé.

 

Truy Sát của Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp nối thành công của Hương Ga Truy Sát của Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp nối thành công của Hương Ga
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 5337

TRUY SÁT là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam xây dựng hình tượng người nữ cảnh sát đặc nhiệm hứa hẹn sẽ là một bom tấn hành động truy đuổi nghẹt thở
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich