mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Liên Minh Huyền Thoại - Phim điện ảnh mới lạ của điện ảnh Việt

  •  Lượt xem: 7060 - Ngày đăng: 22/02/2016 11:05:59


 Liên Minh Huyền Thoại là bộ phim có đề tài khá mới lạ của điện ảnh Việt Nam, thuộc thể loại Phiêu lưu- Hài- phim Hành động, nội dung xoay quanh cuộc phiêu lưu mạo hiểm của một "Liên minh" trong hành trình truy tìm- bảo vệ cổ vật của rừng núi Tây Nguyên kỳ bí và hùng vỹ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách cùng những bí ẩn bất ngờ, vì tình bạn và tình yêu, họ xứng đáng trở thành "huyền thoại".

 

 

Thông điệp của phim khá sát với vấn đề mà xã hội quan tâm, khi người ta vì lòng tham thì:
– Tiền không phải là tất cả nhưng người ta có thể làm tất cả vì tiền!
Nhưng khi đứng trước tiền và đạo lý thì Liên Minh Huyền Thoại đã lựa chọn:
– Tiền có thể mua được tất cả nhưng tình người là vô giá!
Để hoàn thành bộ phim này, đoàn phim Liên Minh Huyền Thoại đã trải qua rất nhiều khó khăn, gian nan khi 90% bối cảnh của phim được thực hiện trong rừng núi với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ và độc đáo.

 

 

Phim Liên minh huyền thoại

 

Đây là bộ phim mà 100% diễn viên, các thành viên chính trong đoàn phim đều tham gia góp vốn với nhà sản xuất nên có tính đồng thuận, sự cố gắng rất cao. Vì vậy có thể nói đoàn phim cũng chính là một Liên Minh Huyền Thoại.

 

Phim Liên minh huyền thoại

 

Sau mùa phim Tết với phần lớn là phim hài, Liên Minh Huyền Thoại sẽ đem đến cho khán giả một phong vị mới của cuộc phiêu lưu kỳ thú với bối cảnh rừng núi, suối hồ hùng vỹ và lãng mạn cùng những pha đấu kiếm và đánh võ đẹp mắt.

 

 

Phim Liên minh huyền thoại

 

Phim Liên minh huyền thoại

 

Phim do bộ đôi đạo diễn Đinh Thái Thụy/Phạm Văn Hải thực hiện với sự góp mặt diễn xuất của Huỳnh Anh, Hòa Hiệp, Lilly Luta, Thanh Tú, Nam Long, Thanh Tú  cùng dàn diễn viên gạo cội và nổi tiếng như NSƯT Mạnh Dung, Kiều Trinh, Võ Hiệp, Bá Cường, Quách Hữu Lộc, Cao Thùy Linh, Quái kiệt Mai Đình Tới, danh hài Tấn Bo – Tấn Bin, Kiều Trinh….

Những bộ phim tình cảm hay và ý nghĩa khác sẽ được mtaiphim. vn gửi tới các bạn, nhớ chú ý theo dõi và tải phim hay về xem nhé.

Liên Minh Huyền Thoại - Phim điện ảnh mới lạ của điện ảnh Việt Liên Minh Huyền Thoại - Phim điện ảnh mới lạ của điện ảnh Việt
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 7060

Liên Minh Huyền Thoại là bộ của điện ảnh Việt Nam, thuộc thể loại Phiêu lưu- Hài- Hành động, nội dung xoay quanh cuộc phiêu lưu mạo hiểm của một "Liên minh" trong hành trình truy tìm- bảo vệ cổ vật của rừng núi Tây Nguyên kỳ bí và hùng vỹ
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich