mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Cười "té ghế" với trailer phim Tết "Chạy đi rồi tính" ra mắt poster và trailer chính thức

  •  Lượt xem: 18238 - Ngày đăng: 16/12/2016 14:08:20


Cười "té ghế" với trailer phim Tết "Chạy đi rồi tính"

 

Nhà sản xuất đã công bố trailer đầu tiên của phim với những hình ảnh thú vị, các tình huống hài hước, vui nhộn.

Trailer 1 của "Chạy đi rồi tính" giới thiệu từng cụm nhân vật với những tên gọi “bá đạo” cùng với tạo hình mới lạ, khác hẳn những nhân vật họ từng thủ vai trước đây.

Gia đình nhỏ của Diễm My 9X - soái ca Hứa Vĩ Văn và bé Trọng Khang mặc dù chưa được giới thiệu chi tiết mà chỉ tiết lộ một đoạn gia đình đang trang trí cho ngày Tết. Họ được gọi là “gia đình tào lao”.

Gia đình "tào lao" của Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9x và bé Trọng Khang

Việt Hương được giới thiệu là nữ đặc vụ “trời hành” với màn chào sân bằng cú nhào lộn và tác phong chuyên nghiệp. Cặp đôi Diệu Nhi – Duy Khánh xuất hiện với tạo hình phong trần, mạnh mẽ được gọi là bộ đôi vệ sĩ “thích tạo nét”. Còn cặp đôi Nam Thư – Puka vào vai hai nữ cướp xinh đẹp, họ là Băng cướp Xà-neo vì “cuồng” hàng hiệu Chanel.

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: "Sẽ có 2 trailer. Trailer 1 này, chúng tôi muốn khán giả làm quen với các tuyến diễn viên và giới thiệu phim theo thể loại phim hài hành trình. Trailer 2 sẽ tiết lộ nhiều hơn, sâu hơn về câu chuyện phim với đủ cảm xúc và những thông điệp sâu lắng mà chúng tôi muốn gửi gắm qua bộ phim chiếu Tết này!”.

Trại cừu là một trong những bối cảnh chính của phim

Mặc dù chưa tiết lộ nhiều về cốt truyện và bối cảnh nhưng có thể thấy trailer đã mang đến những thông tin khá thú vị và thu hút cho khán giả bằng dàn diễn viên chất lượng cùng những cảnh quay bắt mắt. Chất hài hành trình cũng được thể hiện rõ qua trailer khi liên tục mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ tràn ngập tiếng cười qua các bối cảnh khác nhau: từ thành phố đến vùng quê, từ rừng sâu cho đến thảo nguyên với trại cừu xanh ngát…

Đạo diễn – Nhà sản xuất Namcito hứa hẹn: “Chạy đi rồi tính là bộ phim sẽ làm hài lòng khán giả bởi một hỗn hợp được nêm nếm vừa vặn, đúng bài bản của thể loại phim hài hành trình với đủ khẩu vị: từ hành trình đuổi chạy hồi hộp, giật gân, đến những tình huống hài hước "cười bung nắp não" và không thể thiếu những phút lắng lại đầy tính nhân văn về tình cảm gia đình.”

Phim Tết ‘Chạy đi rồi tính’ là sản phẩm thứ hai của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito từng thành công với tác phẩm điện ảnh ‘Gái già lắm chiêu’ đã được trình chiếu đầu năm 2016. Vào giữa năm 2016, hai đạo diễn đã công bố tiếp tục cùng nhau sản xuất phim Tết ‘Chạy đi rồi tính’ theo thể loại hài hành trình, với kinh phí 12 tỷ đồng.

Đây là dự án phim Tết 2017 được công bố đầu tiên và được khởi quay khá sớm (tháng 7/2016), hiện tại phim đang song song thực hiện hậu kỳ tại Mỹ và Việt Nam.

Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich