mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Hài tết: Kịch bản Táo Quân 2016 dài 120 trang

  •  Lượt xem: 18182 - Ngày đăng: 02/02/2016 14:46:43


Diễn viên Xuân Bắc cho biết, với khối lượng thoại dày, các nghệ sĩ của "Táo quân 2016" đòi hỏi phải có khả năng ghi nhớ tốt để đảm bảo mạch diễn xuất được trôi chảy.

 

Chương trình "Táo quân 2016" đang trong giai đoạn "nóng" nhất của những ngày ghi hình trước thềm lên sóng vào đêm Giao thừa sắp tới. Những hình ảnh về tạo hình của các nhân vật cũng như chia sẻ, cập nhật thông tin hậu trường từ các nghệ sĩ khiến cho khán giả ngày càng háo hức, tò mò về phần nội dung kịch bản.

 

Hai nhân vật "hot" của chương trình là Nam Tào (Xuân Bắc đóng) và Bắc Đẩu (Công Lý đóng) vừa có một vài tiết lộ mới nhất về kịch bản của chương trình năm nay. Theo đó, họ cho biết 120 là số trang của kịch bản và phần nội dung sẽ liên tục thay đổi tùy vào các diễn viên trong lúc tập, chứ không hẳn là có một kịch bản cuối cùng nào. Chính vì vậy, luôn có 3 thư ký bên cạnh để ghi chú lại những gì được sửa hay thêm thắt vào.

 
Hài tết - Táo Quân 2016
 

Xuân Bắc cho biết bản thân anh không hề biết cụ thể những ai là người viết kịch bản ban đầu cho chương trình "Táo quân" dù cộng tác với chương trình 13 năm qua. Anh chỉ nói rằng ý tưởng ban đầu là của đạo diễn, từ đó các thành viên trong ê-kíp mới góp ý vào. Khi kịch bản ấy đến tay các diễn viên, nội dung lại tiếp tục bị thay đổi từ lúc diễn tập đến khi ghi hình. Vì vậy, có thể xem đứa con tinh thần này được tạo ra bởi đông đảo nghệ sĩ.

 

Diễn viên hài chia sẻ thêm, vì khối lượng thoại lớn như vậy nên các diễn viên phải tập trung để ghi nhớ tốt được mạch diễn xuất. "Nhờ ông Trời thương, thông qua bố mẹ, cho anh em nghệ sĩ chúng tôi có được những năng khiếu cần thiết để làm nghệ thuật và một trong số đó là khả năng ghi nhớ", anh nói.

 
 Hài tết - Táo Quân 2016
 
Hài tết - Táo Quân 2016
 
 

Nghệ sĩ Công Lý cho rằng khán giả góp phần rất lớn vào thành công kịch bản cả chương trình này. Bởi trong quá trình các nghệ sĩ biểu diễn, sự tương tác về mặt cảm xúc của khán giả bên dưới rất quan trọng để họ có thêm nhiều cảm hứng sáng tạo nương theo phản ứng tích cực đó.

 

Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung từng chia sẻ rằng những sự kiện gì hot nhất trong năm qua sẽ được đưa vào "Táo quân 2016". Vì thế, chương trình năm nay sẽ là dịp để khán giả điểm lại những sự kiện đáng chú ý dưới góc nhìn hài hước nhưng nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc.

Những bộ phim tình cảm hay và ý nghĩa khác sẽ được mtaiphim. vn gửi tới các bạn, nhớ chú ý theo dõi và tải phim hay về xem nhé.

Hài tết: Kịch bản Táo Quân 2016 dài 120 trang Hài tết: Kịch bản Táo Quân 2016 dài 120 trang
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 18182

Diễn viên Xuân Bắc cho biết, với khối lượng thoại dày, các nghệ sĩ của "Táo quân 2016" đòi hỏi phải có khả năng ghi nhớ tốt để đảm bảo mạch diễn xuất được trôi chảy.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich