mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Hài tết Ơn giời cậu đây rồi - Diệp Lâm Anh làm học sinh

  •  Lượt xem: 4546 - Ngày đăng: 19/01/2016 10:36:34


Xuất hiện với tạo hình khá "học sinh" với áo sơ-mi trắng và chân váy xanh đậm, Diệp Lâm Anhbước vào căn phòng thử thách với tâm lý khá hồi hộp và căng thẳng. Như một đòn phủ đầu dằn mặt, ngay khi đặt bước chân đầu tiên vào phòng, nữ MC đã bị nguyên một hộp bột trắng toát đổ ụp xuống đầu trong ngỡ ngàng và giữa những tiếng hoan hô của những kẻ chủ mưu. Cùng chuyên mục phim hài tết đón xem tình huống của Diệp Lâm Anh nhé

 

 

Lựa chọn bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một lớp học, danh hài Việt Hương vào vai kẻ đầu têu bọn học sinh ngỗ nghịch hợp sức ăn hiếp thành viên mới của lớp.

 

Ơn giời cậu đây rồi Diệp Lâm Anh

 

Dọa ếch, bắt phải vừa nhảy vừa hát những bài dành cho thiếu nhi hay lừa phải viết thư tình cho thầy giáo là những trò mà tập thể những học sinh cá biệt nghĩ ra để làm khó Diệp Lâm Anh. Nguyên nhân lần đầu gặp mặt đã bị ghét của nữ khách mời khá đơn giản. Đó là vì cô dám xinh đẹp hơn hai thành viên nữ duy nhất trong lớp và đi học mà mặc đầm quá ngắn khoe đôi chân dài. 

 

Ơn giời cậu đây rồi Diệp Lâm Anh

 

Sự xuất hiện của nhân vật thầy giáo lèo lái câu chuyện sang hướng khác, chân tướng sự việc đã lộ diện. Hóa ra, Diệp Lâm Anh không phải là học sinh chuyển trường như tất cả vẫn nghĩ mà cô chính là giáo viên từ thành phố mới về. Tỏ ra vô cùng ăn năn, Việt Hương quỳ xuống để tạ lỗi với Diệp Lâm Anh.

Đón xem và tải phim hay về máy với nhiều bộ phim mới nhất, hot nhất, tiểu phẩm hài đặc sắc.

 

Theo kenh14.vn

 

Hài tết Ơn giời cậu đây rồi - Diệp Lâm Anh làm học sinh Hài tết Ơn giời cậu đây rồi - Diệp Lâm Anh làm học sinh
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 4546

Xuất hiện với tạo hình khá "học sinh" với áo sơ-mi trắng và chân váy xanh đậm, Diệp Lâm Anh bước vào căn phòng thử thách với tâm lý khá hồi hộp và căng thẳng.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich