mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Hài tết - Ơn giời cậu đây rồi Trường Giang làm thái giám

  •  Lượt xem: 3688 - Ngày đăng: 19/01/2016 10:33:20


Bối cảnh câu chuyện căn phòng thứ 2 diễn ra tại hậu cung thời phong kiến, danh hài Trường Giang khiến khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả khi lần đầu hóa thân thành thái giám tổng quản với chất giọng nữ tính và cử chỉ yểu điệu vô cùng hài hước. Đình Hiếu ngơ ngác bước vào căn phòng thử thách và được quy chụp trở thành một trong bốn viên thái giám cấp dưới của Mười Khó. Cả 4 người đều đang bị truy vấn về việc ai là kẻ có quan hệ ngoài luồng với cung nữ Chí Tài và làm cho "cô" có thai. Cùng chuyên mục phim hài tết đón xem tình huống của Trường Giang và Đình Hiếu dưới đây nhé.

 

 

Trong khi bộ ba đồng bọn đều lắc đầu chối bay chối biến thì Đình Hiếu đã thẳng thắn thừa nhận bản thân là đàn ông trà trộn vào hậu cung để gây ra chuyện tày đình này. Vì phạm phải trọng tội, Đình Hiếu và Chí Tài bị Trường Giang buộc phải chết bằng cách uống thuốc độc. Trong lúc nam khách mời liều mình để lựa chọn chết thay cho người tình thì vị thái giám tổng quản lắm chiêu ngay lập tức tung miếng khác để làm khó anh.

 

Gần đây, hoàng cung rộ lên thông tin hoàng hậu có thai, trong khi ai cũng biết rằng hoàng thượng mắc chứng vô sinh và Trường Giang một lần nữa quy chụp tội lỗi này cho chàng thái giám hàng "fake" Đình Hiếu. Quá uất ức vì bị hàm oan, nam khách mời tỏ ra bất cần, chấp nhận chết và tuyên bố: "Sống mà không ai chịu tin mình hết. Bây giờ trong hậu cung ai có bầu cũng đổ thừa cho tôi hết".

 

Ơn giời cậu đây rồi - Trường Giang - Đình Hiếu

 

Ơn giời cậu đây rồi - Trường Giang - Đình Hiếu

 

Ở một tình tiết đặc biệt thú vị trong tiểu phẩm, như một lời trăn trối trước khi lựa chọn cái chết thay cho người tình và đứa con trong bụng, Đình Hiếu đã khẩn cầu Trường Giang: "Nếu tụi con phải chết, con xin được chết để đứa bé được chào đời. Con xin công công làm cha nuôi của đứa bé". Câu trả lời sau đó của Mười Khó khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi "công khai" giới tính thật của mình: "Sai rồi! Ta chỉ có thể làm mẹ nuôi thôi".

 

Đón xem và tải phim hay về máy với nhiều bộ phim mới nhất, hot nhất, tiểu phẩm hài đặc sắc.

Theo Kenh14.vn

 

Hài tết - Ơn giời cậu đây rồi Trường Giang làm thái giám Hài tết - Ơn giời cậu đây rồi Trường Giang làm thái giám
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 3688

Trường Giang khiến khán giả tại trường quay Ơn giời cậu đây rồi cười nghiêng ngả khi lần đầu hóa thân thành thái giám tổng quản với chất giọng nữ tính và cử chỉ yểu điệu vô cùng hài hước.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich