mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Hài tết - Ơn giời cậu đây rồi - Ngô Kiến Huy đánh ghen Trấn Thành

  •  Lượt xem: 3980 - Ngày đăng: 19/01/2016 09:32:51


Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi lên sóng ngày 18/1/2016, Ngô Kiến Huy và Trấn Thành có màn giả gái gây ấn tượng đặc biệt là tình huống đánh ghen của Ngô Kiến Huy. Cùng chuyên mục phim hài tết đón xem tình huống của Ngô Kiến Huy dưới đây nhé.

 

 

Trong tiểu phẩm đóng cùng Trấn Thành đóng làm 2 chị em ra bãi biển tâm sự tâm giao, Ngô Kiến Huy đã thực sự thuyết phục được giám khảo Hoài Linh vì sự hài hước duyên dáng của mình.

 

Ơn giời cậu đây rồi - Ngô Kiến Huy - Trấn Thành

 

Vào vai hai người chị em gái tâm tình chuyện yêu đương, Ngô Kiến  Huy đã có những cách tạo sự duyên dáng đặc biệt của riêng mình, mà Trấn Thành phải theo tình tiết đó của Ngô Kiến Huy. Ngô Kiến Huy cũng ra dáng một cô gái yểu điệu thục nữ rồi không biết làm sao để đánh ghen.

 

Ơn giời cậu đây rồi - Ngô Kiến Huy - Trấn Thành

 

Tuy nhiên khi tình huống trở lên cao trào, khi Trấn Thanh nghi ngờ mình là người bạn thân thiết ngoại tình cùng chồng mình. Trấn Thành đã tạt ly nước lọc vào maqwtj Ngô Kiến Huy. Sau đó Trấn Thành dội bột trắng vào khách mời, đập Ngô Kiến Huy túi bụi.

 

Ơn giời cậu đây rồi - Ngô Kiến Huy - Trấn Thành

 

Nhưng khi biết mình đánh ghen nhầm người, Trấn Thành còn đang chưa kịp định hình để xin lỗi thì Ngô Kiến Huy đã cho Trấn Thành một phen ăn đủ với cách tạt nước, dội bột lên người.  Khán giả trường quay phải bò ra cười trước cách xử lý đánh đá của Ngô Kiến Huy.

 

Giám khảo Hoài Linh cũng rất "tâm đắc" với phần biểu diễn này của Ngô Kiến Huy, anh nhận xét Ngô Kiến Huy là một vị khách hoạt ngôn, hài hước và nghĩ ra được nhiều câu đối đáp thú vị để mang lại tiếng cười cho khán giả. Giám khảo Hoài Linh cũng cho biết, ít khi nào trưởng phòng Trấn Thành trở nên "yếu thế" trong căn phòng của mình, thế nhưng hôm nay lại là một ngoại lệ. 

Đón xem và tải phim hay về máy với nhiều bộ phim mới nhất, hot nhất, tiểu phẩm hài đặc sắc.

 

Hài tết - Ơn giời cậu đây rồi - Ngô Kiến Huy đánh ghen Trấn Thành Hài tết - Ơn giời cậu đây rồi - Ngô Kiến Huy đánh ghen Trấn Thành
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 3980

Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi lên sóng ngày 18/1/2016, Ngô Kiến Huy và Trấn Thành có màn giả gái gây ấn tượng đặc biệt là tình huống đánh ghen của Ngô Kiến Huy.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich