mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Cừu quê ra phố - Phim hoạt hình hài hước

  •  Lượt xem: 4605 - Ngày đăng: 27/02/2015 11:52:59


 

   Tiếp nối thành công vang dội của loạt phim truyền hình Shaun the Sheep, bộ phim điện ảnh về chú cừu Shaun với tên gọi Cừu quê ra phố đã được thực hiện. Điều đặc biệt, đây là một bộ phim hoạt hình không lời thoại với những thình huống hài hước và lối chơi chữ gây cười về từ ngữ lẫn hình ảnh.

 

  Nội dung phim xoay quanh nhân vật Shaun, một chú cừu thông minh tinh quái, sống cùng một bầy cừu tinh nghịch tại trang trại Mossy Bottom, dưới sự trông coi trên danh nghĩa của The Farmer (ông chủ), cùng Bitzer - chú chó chăn cừu tốt bụng nhưng vô tích sự.

 

Cừu quê ra phố - Phim hoạt hình hài hước

Shaun The Sheep - Cừu quê ra phố

 

  Dù Shaun đã rất nỗ lực nhưng cuộc sống nơi nông trại vẫn đi vào lối mòn nhàm chán, và Shaun đã nghĩ ra một kế hoạch láu cá để có được ngày nghỉ như mong đợi. Nhưng các sự kiện nối tiếp nhau diễn ra quá nhanh, vượt ngoài tầm kiểm soát, và trò đùa tai quái của Shaun đã vô tình đưa ông chủ ra khỏi trang trại. Với sự giúp đỡ của bầy cừu, lần đầu tiên Shaun rời khỏi trang trại, đi tới thành phố lớn để giải cứu ông chủ.

 

 Cừu quê ra phố - Phim hoạt hình hài hước

Ông chủ trông coi bầy cừu

 

 Trải qua những nguy hiểm rình rập, Shaun gặp chú chó mồ côi tên Slip, và nhận ra rằng một tổ ấm gia đình không phải là điều dễ dàng lấy đi hay có được. Tuy nhiên, hành trình trở về của họ không hề đơn giản trước sự ngăn cản của tên chuyên săn thú hoang.

 

Cừu quê ra phố - Phim hoạt hình hài hước

Shaun gặp chú chó mồ côi tên Slip

 

  Cừu quê ra phố sẽ đem những điều thú vị về trải nghiệm cuộc sống hằng ngày của một chú cừu trên nông trại - thậm chí cả sự buồn tẻ của nó. Và cả loài cừu cũng cần một ngày tự do khỏi những bậc cha mẹ khó chịu. Bộ phim vẫn làm theo với phong cách làm phim truyền thống của hãng Aardman với những cuộc phiêu lưu kỳ thú và hài hước, những trò đùa gây cười bùng nổ với nội dung sáng tạo và khó đoán.

 

Cừu quê ra phố - Phim hoạt hình hài hước

Những chú cừu cải trang thành người đi trên phố

 

 

  Đây quả thực là một món ăn lạ trên màn ảnh rộng với khán giả. Dù toàn bộ thời lượng câu chuyện gần như không có một câu thoại nào, nhưng người xem vẫn có thể hiểu rõ nó một cách tường tận, thấu hiểu những trò chọc cười và dễ dàng thấy được nhiều tầng lớp ý nghĩa đằng sau một câu chuyện dung dị.

  

   Với những khung hình bình dị, những tình huống chân thực và thông điệp sống rõ ràng, cùng phần âm nhạc ấn tượng nhưng chắc chắn rằng Cừu quê ra phố sẽ vẫn có sức thu hút rất lớn với khán giả

Cừu quê ra phố - Phim hoạt hình hài hước Cừu quê ra phố - Phim hoạt hình hài hước
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 4605

Shaun The Sheep - Cừu quê ra phố là bộ phim hoạt hình hài hước và đáng yêu kể về hành trình lần đầu tiên ra thành phố của một chú cừu ở nông trại.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich