mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Pacific Rim 2: Uprising - Trỗi Dậy - Thu hút được một lượng “fan ruột” đông đảo

  •  Lượt xem: 1123 - Ngày đăng: 22/02/2018 17:13:20


Pacific Rim 2: Uprising

 

Trước đó, phần 1 của bộ phim là Pacific Rim ra mắt hồi năm 2013 đã đạt doanh thu 411 triệu đô-la trên toàn thế giới. Được đạo diễn bởi Guillermo Del Toro, Pacific Rim đưa khán giả đến với thế giới của những vị thần và những con quái vật là kẻ thù của họ dưới hình dạng của các Jaeger và Kaiju. Bộ phim nhanh chóng thu hút được một lượng “fan ruột” đông đảo, luôn nóng lòng ngóng đợi phần tiếp theo với nhiều bất ngờ hơn nữa.

 

phần 1 của bộ phim là Pacific Rim ra mắt hồi năm 2013 đã đạt doanh thu 411 triệu đô-la trên toàn thế giới

Phần 1 của bộ phim là Pacific Rim ra mắt hồi năm 2013 đã đạt doanh thu 411 triệu đô-la trên toàn thế giới

 

Pacific Rim (2013) kết thúc việc Khe Nứt đã bị phá hủy và cuộc chiến với loài thủy quái Kaiju kéo dài suốt bấy lâu đã đi đến hồi kết. Nhưng sau một thập kỷ ẩn náu, những sinh vật bí ẩn này trở lại từ cánh cổng dẫn tới một chiều không gian khác tưởng như đã khép lại dưới đáy Thái Bình Dương. Sau một khoảng thời gian dài nhận được sự đầu tư kinh phí từ chính phủ qua chương trình Phòng vệ, Jeager nay đã được nâng cấp lên. Tuy nhiên, khi ấy Kaiju cũng không kém cạnh khi đã tiến hóa và mạnh lên hàng trăm lần, hung hãn và khó đánh bại hơn.

 

Jake đã bỏ lại tất cả và gia nhập vào thế giới ngầm của bọn tội phạm

Jake đã bỏ lại tất cả và gia nhập vào thế giới ngầm của bọn tội phạm

 

Lấy bối cảnh sau 10 năm, trước sự trỗi dậy mạnh mẽ của lũ Kaiju, nữ phi công kì cựu Mako Mori (Rinko Kikuchi) phải tập hợp một thế hệ phi công trẻ tuổi, những người được sinh ra và lớn lên giữa cuộc chiến chống Kaiju, trong đó có Jake Pentecost (John Boyega). Anh là con trai duy nhất của huyền thoại Stacker Pentecost (Idris Elba) - người đã bỏ mạng trong cuộc chiến cứu lấy hành tinh xanh trong quá khứ. Từng là một phi công Jaeger đầy triển vọng, Jake đã bỏ lại tất cả và gia nhập vào thế giới ngầm của bọn tội phạm. Nhưng khi thảm họa bất ngờ xảy ra, Jake được trao cho cơ hội để phát huy những thành tựu mà bố anh đã làm được trước đó.

 

Kịch bản phim được chắp bút bởi đội ngũ biên kịch tài năng

Kịch bản phim được chắp bút bởi đội ngũ biên kịch tài năng

 

Một sự thay đổi lớn trên chiếc ghế đạo diễn, Steven S. DeKnight, người được biết đến dưới vai trò đạo diễn của series truyền hình đình đám Daredevil và Smallville của Marvel Studios và Netflix sẽ thay thế Guillermo del Toro “cầm trịch” cho dự án này. Kịch bản phim được chắp bút bởi đội ngũ biên kịch tài năng bao gồm Emily Carmichael, Kira Snyder, T.S. Nowlin và chính DeKnight phát triển trong suốt hai năm qua.

 

 

Đạo diễn Steven S. DeKnight phát biểu: "Tôi lớn lên với những bộ phim về quái vật khổng lồ kinh điển của Nhật Bản. Ultraman, Space Giants, và tất nhiên là cả Godzilla tôi đều đã xem ngấu nghiến. Với công nghệ hiện có, chúng tôi có cơ hội để làm cho nó trở nên ngoạn mục hơn. Đó là một cuộc xung đột trên thế giới, tất cả mọi người gạt bỏ đi những khác biệt của họ và hợp lực cùng nhau.”


Pacific Rim 2: Trỗi Dậy dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 23.03.2018.

 

Xem thêm: 

Pacific Rim 2: Uprising - Trỗi Dậy - Thu hút được một lượng “fan ruột” đông đảo Pacific Rim 2: Uprising - Trỗi Dậy - Thu hút được một lượng “fan ruột” đông đảo
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 1123

Bộ phim “Pacific Rim: Uprising” mới tung ra trailer đầu tiên, giới thiệu hàng loạt nhân vật mới cùng thế hệ người máy nâng cấp trong trận chiến tiếp theo với các kaiju. Pacific Rim 2: Uprising, Pacific Rim, Đạo diễn Steven S. DeKnight, phim chieu rap, Godzilla
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich