mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Gấu siêu quậy Paddington trở lại trong trailer đầu tiên của Paddington 2

  •  Lượt xem: 1138 - Ngày đăng: 29/11/2017 17:21:30


Paddington 2

 

Hãng phim  mới đây đã tung ra trailer đầu tiên của Paddington 2, mang chú gấu nhỏ siêu dễ thương, quậy phá Paddington trở lại với người xem.


Nội dung của phần 2 được tóm tắt như sau:

Gấu Paddington nay đã trở thành một thành viên của gia đình nhà Brown, không những vậy trong khu phố của mình Paddington đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Trong phần thứ 2, cậu nhóc phải chọn được một món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Dì Lucy, tuy nhiên việc có được món quà đấy không đơn giản như chúng ta nghĩ!

Gấu Paddington nay đã trở thành một thành viên của gia đình nhà Brown

Phần 2 sẽ được đứng ra chỉ đạo bởi Paul King, kịch bản phim được viết bởi Michael Bond và Jon Croker. Tham gia vào phim sẽ có sự trở lại của các gương mặt nổi tiếng như Hugh Grant, Brendan Gleeson, Jim Broadbent, Peter Capaldi và Ben Whishaw - người lồng tiếng cho Paddington.

Phần 2 sẽ được đứng ra chỉ đạo bởi Paul King, kịch bản phim được viết bởi Michael Bond và Jon Croker


Phần một của phim đã nhận được sự đón nhất rất nồng nhiệt từ người xem, thậm chí trên trang "Cà Chua Thối" đã đánh giá phim ở thang điểm 98%. Kinh phí làm phim của phần một chỉ vỏn vẹn có $55 triệu nhưng đã thu về cho hãng phim con số lên đến $268 triệu trên toàn cầu.

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 10.11.2018.

 

Xem thêm:

 

Gấu siêu quậy Paddington trở lại trong trailer đầu tiên của Paddington 2 Gấu siêu quậy Paddington trở lại trong trailer đầu tiên của Paddington 2
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 1138

Gấu siêu quậy Paddington trở lại trong trailer đầu tiên của Paddington 2. Phần 2 sẽ được đứng ra chỉ đạo bởi Paul King, kịch bản phim được viết bởi Michael Bond và Jon Croker
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich