mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim "Ngày không còn mẹ" kỳ vọng được công bố, hé lộ câu chuyện phim

  •  Lượt xem: 647 - Ngày đăng: 22/11/2017 16:28:47


Ngày Không Còn Mẹ - The Preparation

 

Teaser trailer đầu tiên của bộ phim 'Ngày không còn mẹ' được công bố, hé lộ câu chuyện phim giản dị mang đến nhiều tiếng cười và cả những giọt nước mắt về cuộc sống của người mẹ già Ae-soon và cậu con trai 'chậm lớn' In-Gyu.

Teaser poster bộ phim “Ngày không còn mẹ“. Ảnh: H.Ngân

Đã lâu rồi điện ảnh Hàn Quốc mới lại chào đón một bộ phim điện ảnh đậm tính nhân văn về gia đình, về tình mẫu tử. "Ngày không còn mẹ" (tựa gốc: The Preparation) là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Cho Young-jun, với sự tham gia của các diễn viên Goh Doo-shim, Kim Sung-kyun, Yoo Sun, Park Chul-min, Kim Hee-jung và Shin Sae-kyeong.

 

Teaser trailer đầu tiên của bộ phim được công bố, hé lộ câu chuyện phim giản dị mang đến nhiều tiếng cười và cả những giọt nước mắt về cuộc sống của người mẹ già Ae-soon (Goh Doo-shim đóng) và cậu con trai “chậm lớn” In-Gyu (Kim Sung-kyun đóng).

 

Bộ phim là sự hội tụ của những khoảnh khắc tràn ngập tiếng cười....

...và cả những giọt nước mắt

Bộ phim xoay quanh In-gyu, một đứa trẻ lên 7 “mắc kẹt” trong hình hài một người đàn ông xấp xỉ 30. Mẹ của anh ấy - Ae-soon - dành trọn 30 năm cuộc đời để chăm sóc cho con trai mình, việc đó đã khiến cho Ae-soon trở thành một bà mẹ già luôn cằn nhằn và cực kì khó tính.

Hình ảnh hai nhân vật chính trong phim

Một ngày kia, bà Ae-soon nhận ra rằng thời gian bên cạnh đứa con trai khù khờ của mình đang dần kết thúc. Ý nghĩ phải rời bỏ In-gyu khiến cho bà chất chồng những lo lắng. Để chuẩn bị cho một tương lai hoàn toàn mới cho con trai mình, bà Ae-soon bắt đầu lên danh sách các việc cần làm - những điều vô cùng bình thường song lại hoàn toàn lạ lẫm và khó khăn đối với một người chậm phát triển như In-gyu.

Hành trình trưởng thành muộn của In-gyu cùng sự hướng dẫn tận tâm của người mẹ già sẽ mang tới không ít tiếng cười và cả những giọt nước mắt dành cho khán giả trong những ngày cuối năm 2017.

Hình ảnh đẹp trong phim “Ngày không còn mẹ”

"Ngày không còn mẹ" dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc vào ngày 15.12.2017.

 

Xem thêm:

 

 Phim "Ngày không còn mẹ" kỳ vọng được công bố, hé lộ câu chuyện phim Phim "Ngày không còn mẹ" kỳ vọng được công bố, hé lộ câu chuyện phim
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 647

Teaser trailer đầu tiên của bộ phim 'Ngày không còn mẹ' được công bố, hé lộ câu chuyện phim giản dị mang đến nhiều tiếng cười và cả những giọt nước mắt về cuộc sống của người mẹ già Ae-soon và cậu con trai 'chậm lớn' In-Gyu.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich