mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Happy Family - cuộc truy lùng vòng quanh quanh thế giới của gia đình kỳ quái Wishbone

  •  Lượt xem: 653 - Ngày đăng: 23/08/2017 14:51:26


Happy Family

 

Với cốt truyện hấp dẫn và loạt nhân vật đáng yêu đầy màu sắc, Gia Đình Là Tất Cả là lựa chọn lý tưởng cho cả gia đình và các em nhỏ trong tháng 9 này.

Với tên gọi Happy Family - Gia Đình Là Tất Cả hứa hẹn là một tác phẩm tràn ngập tiếng cười dành cho các gia đình nhân dịp cuối tuần sắp tới đây. Bộ phim đang rậm rịch ‘xâm chiếm' màn ảnh rộng khi tung ‘trailer' mới toanh với cuộc phiêu lưu, hành trình khám phá vô cùng bí ẩn và đầy hấp dẫn.
Play Video

Trailer phim Happy Family - Gia Đình Là Tất Cả

Chuyện phim kể về gia đình Wishbone lúc nào cũng trong tình trạng u ám, các thành viên trong gia đình chỉ quan tâm đến cuộc sống của cá nhân mình. Chính vì thế, để kết nối các thành viên với nhau, người mẹ đã tổ chức một cuộc phiêu lưu kinh dị.

Tuy nhiên, mọi thứ không nằm trong dự tính khi cô không may chọc giận mụ phù thủy. Và với lời nguyền độc ác, mụ phù thủy đã biến cả gia đình Wishbone thành quái vật.

 

Họ bắt buộc phải truy tìm ra tung tích của mụ phù thủy và hóa giải lời nguyền để được trở lại làm người. Và thế là, hành trình vòng quanh thế giới nhằm truy lùng tung tích mụ phù thuỷ để hóa giải lời nguyền đầy khó khăn đã khiến họ nhận ra không có gì quan trọng hơn gia đình và chỉ có tình yêu thương của những người thân mới mang lại sức mạnh bền bỉ nhất.

 

 

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả David Safier, người từng giành giải thưởng Emmy cho chương trình truyền hình ‘Berlin, Berlin' đình đám, tác phẩm ‘Happy Family' (Gia đình là tất cả) đã được dịch sang 18 ngôn ngữ khác nhau và phát hành tại hơn 40 quốc gia.

 

Với cốt truyện hấp dẫn và loạt nhân vật đáng yêu đầy màu sắc, Gia Đình Là Tất Cả đang khẳng định mình lựa chọn lý tưởng cho cả gia đình và các em nhỏ trong tháng 9 này. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 1/9.

Happy Family - cuộc truy lùng vòng quanh quanh thế giới của gia đình kỳ quái Wishbone Happy Family - cuộc truy lùng vòng quanh quanh thế giới của gia đình kỳ quái Wishbone
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 653

Với cốt truyện hấp dẫn và loạt nhân vật đáng yêu đầy màu sắc, Gia Đình Là Tất Cả là lựa chọn lý tưởng cho cả gia đình và các em nhỏ trong tháng 9 này
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich