mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

"Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt ra rạp

  •  Lượt xem: 890 - Ngày đăng: 07/08/2017 10:23:41


Sắc đẹp ngàn cân

 

Bộ phim được đạo diễn bởi James Ngô và công chiếu trên toàn quốc từ ngày 4/8.

Sắc đẹp ngàn cân là bộ phim Việt hoá từ bản gốc 200 Pounds Beauty của Hàn Quốc được nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh mua bản quyền từ đầu năm 2016.

 

 

 

Trước khi thực hiện dự án phim này, nhà sản xuất đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6.000 hồ sơ diễn viên tham gia. Trong đó, các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc có những yêu cầu khắt khe để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính.

"Sắc đẹp ngàn cân" có sự tham gia của Rocker Nguyễn, Minh Hằng và Phương Trinh Jolie.
Sắc đẹp ngàn cân được nhà sản xuất tái hiện một cách thuần Việt từ thoại, diễn xuất đến phần âm nhạc. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của cô gái Hà My (Minh Hằng đóng) có thân hình "ngoại cỡ". Tuy nhiên, đối lập với vẻ ngoài "không ưa nhìn", Hà My lại sở hữu một giọng hát trong sáng.

Nhờ đó, cô được chọn để đứng đằng sau sân khấu hát nhép cho một nữ ca sĩ nổi tiếng, (Phương Trinh Jolie đóng). Hà My giọng đẹp, tính tình trong sáng nhưng ở chốn sân khấu, nơi cần nhan sắc, cô mãi sẽ chỉ là người đem giọng ca "bán cho thân xác người khác".

Với mong muốn thành công trong sự nghiệp, Hà My quyết định giải phẫu thẩm mỹ, đổi tên thành Lily, xoá bỏ quá khứ. Ngoại hình đẹp giúp nữ ca sĩ tài năng hạnh phúc nhưng cũng khiến bản thân cảm thấy xa lạ với chính mình. Những người thương yêu không nhận ra cô và những cảm xúc trong veo khi hát thưở tròn mũm mĩm, cũng dần mất bởi người đẹp dần chỉ chú trọng đến hình thức.

Phần cao trào của phim là buổi diễn trên sân khấu lớn, Lily thú nhận thân phận thật là Hà My. Dù sắc đẹp mang đến cho Hà My danh vọng, sự yêu mến của khán giả nhưng lại "cướp" đi những xúc cảm riêng tư trong đời sống của cô.

Câu chuyện của Hà My chân thành bởi lối diễn xuất tự nhiên của Minh Hằng. Những phần diễn của các tuyến nhân vật chính - phụ trong phim cũng khá tròn trịa. Nổi bật là ca sĩ Rocker Nguyễn. Dù lần đầu tham gia điện ảnh nhưng anh nhanh chóng nhận được cảm tình của khán giả.

Sắc đẹp ngàn cân được đạo diễn bởi James Ngô. Phim do Công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, Công ty KNS hợp tác cùng Công ty ShowBT Việt Nam và Red Ruby Entertainments sản xuất.

Phim được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 4/8.

"Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt ra rạp "Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt ra rạp
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 890

Sắc đẹp ngàn cân là bộ phim Việt hoá từ bản gốc 200 Pounds Beauty của Hàn Quốc được nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh mua bản quyền từ đầu năm 2016.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich