mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Logan: Bom tấn siêu anh hùng cuối cùng của Hugh Jackman ra mắt vào năm 2017

  •  Lượt xem: 5578 - Ngày đăng: 27/02/2017 14:20:44


Logan: Bom tấn siêu anh hùng cuối cùng của Hugh Jackman ra mắt vào năm 2017

 

Trong số này, Tạp chí văn hóa nghệ thuật thế giới sẽ tiếp tục tiết lộ thêm với khán giả những thông tin mới về hai “phim bom tấn” sắp được trình chiếu là “Logan” và “The Great Wall”.​​​​Logan sẽ là phim cuối cùng của "Wolverine" Hugh Jackman


* Lấy bối cảnh của năm 2024, “Logan” sẽ có sự góp mặt của Patrick Stewart trong vai giáo sư X – người đang bị bệnh mất trí nhớ.

Logan và giáo sư X hợp tác để tiêu diệt một tập đoàn xấu xa dẫn đầu bởi Nathaniel Essex – một trong những kẻ thù nguy hiểm và bí ẩn nhất của nhóm X-men.

 

 

Đoạn trailer còn giới thiệu đến khán giả một nhân vật mới là Laura Kinney - phiên bản nhí của Wolverine với biệt danh X-23.

“Logan” được cho là tập phim siêu anh hùng Marvel cuối cùng có sự tham gia của Hugh Jackman. Phim dự kiến sẽ được trình chiếu ở Mỹ vào 3/3 năm sau.

 

* Trước đó, khán giả có thể trải nghiệm bối cảnh quá khứ ở thời Bắc Tống trong “The Great Wall” (Vạn Lý Trường Thành).

Thuộc thể loại hành động giả tưởng, bộ phim kể về câu chuyện của một biệt đội trong trận chiến cuối cùng bảo vệ loài người.

Trong phim, diễn viên Willem Dafoe vào vai Ballard – một người ngoại quốc kì bí bị giam giữ nhiều năm trong một pháo đài ở Trung Hoa. Bên cạnh đó, tài tử Matt Damon sẽ hóa thân thành William Garin - một người lính đánh thuê đến từ châu Âu.

 

Ngoài ra, nam diễn viên Lưu Đức Hoa cũng sẽ góp mặt trong vai một nhà giả kim mang tên Wang. Anh là người chuyên sáng tạo công nghệ và đồng thời đảm nhiệm vai trò quân sư, giúp đưa ra những kế hoạch để đánh bại kẻ thù.

Được biết, “The Great Wall” là tác phẩm mới nhất đánh dấu sự hợp tác của hai nền điền ảnh lớn Trung – Mỹ. Phim dự kiến sẽ trình chiếu trên toàn thế giới vào tháng 2 năm sau.

Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich