mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim bom tấn Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối

  •  Lượt xem: 5435 - Ngày đăng: 22/02/2016 10:04:56


Sau khi công bố đoạn phim quảng cáo mới với những cảnh chiến đấu gay cấn tại trận tranh cúp Super Bowl 2016 vừa qua, hãng Paramount tiếp tục cho ra mắt loạt poster nhân vật động của phim bom tấn hành tại Việt Nam: Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối với tạo hình đầy khí thế. Được chuyển thể từ loạt truyện tranh dài kỳ gắn liền ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ, bốn chú ninja rùa là tập hợp những cá tính khác biệt nhưng luôn yêu thương, đùm bọc và che chở nhau.

 

 

Tận tâm nhất phải kể đến Leonardo (Leo) – chú rùa đeo mặt nạ xanh, mang thanh kiếm katana, có tài lãnh đạo và được đặt tên theo nhà họa sĩ, điêu khắc nổi tiếng Leonardo da Vinci. Sự quan tâm đến những người anh em của mình đôi khi khiến Leonardo rơi vào thế xung đột với chính họ.

 

Phim Ninja rùa: Đập tan bóng tối

 

Trong khi đó, Donatello (Donnie) – chú rùa với mặt nạ màu tím – lại có khả năng nhạy bén về công nghệ. Nhân vật này có lẽ mang tính cách bạo lực nhất đội ninja, thường thích sử dụng kiến thức bản thân để giải quyết các xung đột nhưng chắc chắn không bao giờ do dự khi bảo vệ những người anh em của mình.

 

Phim Ninja rùa: Đập tan bóng tối

 

Michelangelo (Mikey) lại có hơi hướng của một cậu thiếu niên với tình yêu tự do, tinh thần thoải mái. Mang mặt nạ màu cam, ninja rùa này có thể nhanh chóng chiếm cảm tình của khán giả với niềm đam mê món pizza và thường mang bên mình một vũ khí là chiếc côn. Được đặt tên theo nhà thơ, kiến trúc sư, nhà điêu khắc nổi tiếng Michelangelo, tên của chú còn từng bị phát âm sai thành "Michaelangelo".

 

 

Phim Ninja rùa: Đập tan bóng tối

 

Nổi loạn nhất nhóm là Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối được cha đẻ loạt phim Transformers – Michael Bay – đầu tư kỹ lưỡng và đang là một trong những tác phẩm điện ảnh được chờ mong nhất toàn cầu. Trailer đầu tiên phát hành hồi cuối năm ngoái đã phá vỡ kỷ lục nhiều bom tấn đình đám trước đó như Jurassic World, Transformers: Dark of The Moon hay Captain America: The Winter Soldier với 37,8 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ công bố.

 

Những bộ phim tình cảm hay và ý nghĩa khác sẽ được mtaiphim. vn gửi tới các bạn, nhớ chú ý theo dõi và tải phim hay về xem nhé.

Phim bom tấn Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối Phim bom tấn Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 5435

Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối: Được chuyển thể từ loạt truyện tranh dài kỳ gắn liền ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ, bốn chú ninja rùa là tập hợp những cá tính khác biệt nhưng luôn yêu thương, đùm bọc và che chở nhau.
Tags: 
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich