mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Miu Lê hội ngộ bà nội Hàn Quốc

  •  Lượt xem: 2504 - Ngày đăng: 08/12/2015 08:20:52


Sau khi chương trình Đại nhạc hội ra mắt phim và các hoạt động chiếu phim trước với tổng số lượng khán giả lên tới 7.000 người, nhận được nhiều phản hồi tích cực và nhiều lời khen ngợi từ báo chí, khán giả cũng như giới chuyên môn, CJ Entertainment và HKFilm cũng vừa nhận được một tin vui từ ban tổ chức Liên Hoan Phim Việt Nam Lần thứ XIX: Bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh đã nhận được giải Khán giả bình chọn cho phim truyện điện ảnh được yêu thích nhất trong chương trình toàn cảnh.

 

Đây không chỉ là một phần thưởng bất ngờ dành cho đoàn làm phim mà còn là động lực để nhà sản xuất tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động quảng bá cho EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH để bộ phim thực sự là một cú hít của điện ảnh Việt cuối năm 2015.

 

Bà Nội Hàn Việt hội ngộ

 

 

Và một trong những hoạt động nổi bật tiếp theo là sự kiện "Bà Nội Việt – Hàn Hội Ngộ" vào ngày 9/12 (tại Hà Nội) và 10/12 (tại TP. HCM), SHIM EUN KYUNG – nữ diễn viên chính của bộ phim Miss Granny, cùng đạo diễn Hwand Dong Hyeok sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu với MIU LÊ – nữ diễn viên chính trong EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

 

Hai "bà nội" Việt – Hàn và hai đạo diễn sẽ cùng chia sẻ về quá trình làm phim và có màn giao lưu diễn xuất đặc biệt. Riêng ở TP.HCM, đây còn là một sự kiện dành cho người hâm mộ của cả hai bộ phim. Khán giả sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn của EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH. Khán giả có thể đăng ký tham gia sự kiện "Bà Nội Việt Hàn Hội Ngộ" tại CGV Vivo City vào lúc 18:00 ngày 10.12.2015 tại fanpage của bộ phim https://www.facebook.com/emlabanoicuaanh/?fref=ts.  

 

Bà Nội Hàn Việt hội ngộ

 

Bà Nội Hàn Việt hội ngộ

 

Bà Nội Hàn Việt hội ngộ

 

 

Được đánh giá là một bộ phim chất lượng cao, nhà sản xuất hi vọng EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH sẽ là một hiện tượng điện ảnh thực sự và là một bộ phim "must see" cho khán giả yêu phim Việt mùa lễ hội này.

Bộ phim hài cảm động của năm 2015, EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH sẽ công chiếu rộng rãi vào ngày 11/12/2015 tại tất cả các hệ thống rạp trên toàn quốc.

 

Miu Lê hội ngộ bà nội Hàn Quốc Miu Lê hội ngộ bà nội Hàn Quốc
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 2504

Vào ngày 9/12 tới đây sẽ diễn ra sự kiện Miu Lê hội ngộ với bà nội Hàn Quốc Shim Eun Kyung, nữ diễn viên chính của bộ phim Miss Granny, cùng đạo diễn Hwand Dong Hyeok
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich