mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Fast & Furious 8' gặp trục trặc khi bắt đầu sản xuất

  •  Lượt xem: 1594 - Ngày đăng: 28/09/2015 15:59:06


Phần tám của loạt phim ăn khách gắn với Vin Diesel và Paul Walker chưa thể tìm được đạo diễn thay thế sau khi James Wan và Justin Lin quyết định ra đi.

Tờ Hollywood Reporter tiết lộ hãng Universal đang đau đầu trong việc tìm đạo diễn cho Fast & Furious 8. Ban đầu, hãng có dự định giữ đạo diễn James Wan (người thực hiện Fast & Furious 7) để chỉ đạo phần 8 và 9 của loạt phim ăn khách. Kế hoạch này thay đổi khi James Wan quyết định sẽ tham gia dự án kinh dị The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist và rời bỏ loạt phim hành động.

 

Fast & Furious 8 sẽ khởi chiếu vào tháng 4/ 2017

Fast & Furious 8 sẽ khởi chiếu vào tháng 4/ 2017

 

Hãng phim tôn trọng quyết định của James Wan và chuyển quyền chỉ đạo cho Justin Lin (đạo diễn phần 4, 5 và 6 của Fast & Furious). Tuy nhiên, cuối cùng nhà làm phim gốc Á cũng chọn làm việc với hãng Paramount Pictures và chỉ đạo làm phim Star Trek Beyond, thay vì nhận lời mời của Universal.

Trong hoàn cảnh khó khăn, hãng Universal quay lại đàm phán với đạo diễn James Wan và đưa ra một số tiền lớn để ông nhận lời quay lại với Fast & Furious 8. Vị đạo diễn từ chối thỏa thuận này với lý do "kiệt sức vì phần bảy". James Wan đã phải làm việc hết mình để hoàn thành Fast & Furious 7, nhất là sau cái chết đột ngột của Paul Walker. Kịch bản phim viết lại, một số cảnh phải quay lại, sử dụng nhiều hiệu ứng hơn để đem Paul Walker "sống lại" với nhân vật Brian O'Conner.

Ngoài ra, Vin Diesel cũng được cho là một lý do khiến James Wan không muốn tiếp tục hợp tác. Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất 48 tuổi dường như là người khó kết hợp trong công việc. Một nguồn tin cho biết: "Là nhà sản xuất, Vin đưa ra câu hỏi từ chi tiết nhỏ tới những cảnh hành động phức tạp. Điều đó khiến quá trình thực hiện khó khăn hơn. Anh ấy cũng liên tục triệu tập các nhà làm phim vào tối muộn để bàn về kịch bản, để làm sao Vin thấy thoải mái nhất với nhân vật và lời thoại của mình".

 

Đại diện của Vin Diesel phủ nhận thông tin này ngay lập tức và nói rằng điều đó "hoàn toàn vô lý". Khi không thể tìm được đạo diễn, hãng phim lo ngại Vin Diesel có thể có tham vọng chỉ đạo chính bộ phim tạo nên thành công cho mình.

 

Fast & Furious 8 vẫn chưa thể quay vì thiếu đạo diễn

 

Tham dự hội thảo điện ảnh CinemaCon của hãng Universal hồi tháng 4 ở Las Vegas (Mỹ), tài tử Vin Diesel khẳng định tập 8 của loạt phim Fast & Furious đã được ấn định ngày ra rạp - 14/4/2017.

Fast & Furious 7 do đạo diễn James Wan thực hiện đạt thành công ngoài mong đợi. Doanh thu phòng vé lên tới 1,5 tỷ USD đưa bộ phim vào danh sách 5 tác phẩm điện ảnh ăn khách mọi thời đại, phim bom tấn - chỉ sau Avatar, Titanic, Jurassic World và The Avengers

Fast & Furious 8' gặp trục trặc khi bắt đầu sản xuất Fast & Furious 8' gặp trục trặc khi bắt đầu sản xuất
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 1594

Phần tám của loạt phim ăn khách gắn với Vin Diesel và Paul Walker chưa thể tìm được đạo diễn thay thế sau khi James Wan và Justin Lin quyết định ra đi.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich